Bác sĩ Y học dự phòng - Chỉ đạo tuyến

Bác sĩ Y học dự phòng - Chỉ đạo tuyến

Thỏa thuận 66 views - Hết hạn ngày: 31/03/2020 (Đã hết hạn)

Mô tả công việc

- Thực hiện công tác chỉ đạo tuyến theo sự phân công của Trưởng phòng
- Lập kế hoạch chỉ đạo tham mưu với giám đốc, Trưởng phòng
- Tuân thủ quy chế bệnh viện, khoa, phòng
- Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn
Điều kiện chung
– Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
– Từ đủ 18 tuổi trở lên;
– Có đơn đăng ký dự tuyển;
– Có lí lịch rõ ràng;
– Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm;
– Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;
– Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:
– Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự;
– Đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.
Điều kiện cụ thể
– Ngoài các điều kiện chung, đối tượng dự tuyển phải đảm bảo các điều kiện, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, vị trí tuyển dụng theo quy định hiện hành của Nhà nước và yêu cầu cụ thể của đơn vị sự nghiệp tại Bảng thống kê nhu cầu và mô tả vị trí việc làm cần tuyển dụng kèm theo Kế hoạch này.

Yêu cầu công việc

- Bác sĩ Y học dự phòng
- Có trình độ ngoại ngữ bậc 2 (A2) trở lên theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (tương đương trình độ B)
- Vi tính thành thạo

Quyền lợi

- Cơ hội tham gia đào tạo phát triển nghề nghiệp.
- Ký hợp đồng thử việc và chính thức theo đúng quy định
- Tham gia BHXH đảm bảo phúc lợi xã hội.
- Lương căn bản + phụ cấp + chuyên cần + hoa hồng.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Văn hóa
Chăm sóc sức khỏe
Lương và tiền thưởng
Lương tháng 13
Phụ cấp đi lại
Bảo hiểm theo quy định
Phụ cấp thâm niên
Du Lịch
Đồng phục
Chế độ nghỉ phép
Tăng lương
Học tập hoặc kỹ năng

Yêu cầu hồ sơ

Người đăng ký dự tuyển nộp 01 bộ hồ sơ bao gồm:
- Đơn xin việc
- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã - phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển
- Bản sao giấy khai sinh
- Bản sao hộ khẩu, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân
- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe
- Bản sao bằng tốt nghiệp phổ thông trung học có thẩm quyền chứng thực
- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ tin học, chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định hiện hành và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực, trường hợp người học tập được đào tạo hệ thống tín chỉ bảng điểm học tập theo thang điểm 4 phải có văn bản quy đổi về thang điểm 10 của cơ sở đào tạo, cấp bằng. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng việt và đã được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận tính pháp lý của văn bằng
- 02 ảnh 3x4

Nộp hồ sơ

Nộp hồ sơ bằng 2 cách:
- Cách 1: Bấm vào nút Ứng Tuyển trên trang Y Tế Việc để gửi CV
- Cách 2: Nộp trực tiếp tại Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế, 38 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng

Được thành lập từ một bộ phận cách ly tách ra từ Bệnh viện Chính thành phố (Bệnh viện hữu nghị Việt - Tiệp) và lấy tên là Bệnh viện Cầu Niệm. Tới năm 1970, Bệnh viện Cầu Niệm và Trạm chống lao thành phố được sáp nhập. Năm 1979, bệnh viện được xây dựng tại phường Tràng Minh, quận Kiến An hiện nay.

Từ chỗ thiếu thốn cơ sở thiết bị y tế, nhân lực, bệnh viện tranh thủ sự quan tâm, ủng hộ của thành phố, Sở Y tế, chương trình chống lao quốc gia. Đến nay, Bệnh viện Lao và bệnh phổi là bệnh viện chuyên khoa lao, phổi tuyến cao nhất của thành phố với đội ngũ hơn 250 cán bộ, nhân viên y tế, trong đó có 40 bác sĩ. Bệnh viện là cơ sở thực hành chuyên khoa của Trường đại học Y - Dược Hải Phòng, bệnh viện thường xuyên cử bác sĩ tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu, nâng cao trình độ, củng cố nhân lực cho bệnh viện. Cùng với đó, nhiều thiết bị y tế chuyên khoa kỹ thuật như kính hiển vi huỳnh quang Iled, máy chẩn đoán lao kháng thuốc Gene Xpert được trang bị giúp nâng cao chất lượng chẩn đoán, xét nghiệm của bệnh viện. Hiện tại, bệnh viện có gần 300 giường bệnh, mỗi năm phục vụ khám, điều trị nội trú hơn 2.300 người bệnh.

Hiện tại, mạng lưới chống lao thành phố được phân đủ 3 cấp: thành phố, quận - huyện và xã - phường. Bệnh viện từng bước triển khai hoạt động hoá trị liệu ngắn ngày trên toàn tuyến để nâng cao hiệu quả điều trị lao. Tỷ lệ khỏi bệnh những năm gần đây thường xuyên duy trì trên 90%. Số người bỏ trị cũng giảm xuống dưới 4%.

Phát huy truyền thống 60 năm xây dựng và trưởng thành, thời gian tới, bệnh viện sẽ coi trọng củng cố nhân lực chất lượng cao, tiếp tục tranh thủ sự ủng hộ của bộ, ngành, thành phố, huy động các nguồn kinh phí trong nước và quốc tế sớm bổ sung các thiết bị y tế chuyên sâu, phấn đấu đến năm 2020, xây dựng Bệnh viện Lao và bệnh phổi trở thành bệnh viện chuyên khoa lao-phổi đầu ngành khu vực, có thể thực hiện cơ bản tất cả các kỹ thuật chuyên khoa. Qua đó, đóng góp tích cực vào xây dựng Hải Phòng thành trung tâm y tế vùng duyên hải Bắc Bộ, giúp điều trị hiệu quả nhóm bệnh lao, bệnh phổi cho người dân thành phố cũng như thu hút người bệnh từ các địa phương lân cận.

Bệnh viện đã vinh dự được Chính phủ trao: Huân chương lao động Hạng Nhất năm 2009. Được tặng Giải thưởng Phạm Ngọc Thạch do có nhiều thành tích trong công tác phòng chống lao và Bệnh phổi năm 2012; Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập, Thành ủy, UBND, HĐND thành phố có bức chướng khen tặng cán bộ viên chức lao động Bệnh viện lao và bệnh phổi trong thành tích xuất sắc trong sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Từ 100 đến 500 người
Bệnh Viện Công
Phòng Tổ chức cán bộ