Điều dưỡng Đa khoa

Thỏa thuận 105 views - Hết hạn ngày: 24/03/2020 (Đã hết hạn)

Mô tả công việc

- Tổ chức đón tiếp người bệnh đến khám điều trị.
- Theo dõi đánh giá tình trạng và ghi chép những diễn biến hàng ngày của người bệnh.
- Đặc biệt chú trọng đến người bệnh nặng và các trường hợp cấp cứu để điều chỉnh kế hoạch chăm sóc và báo cáo bác sĩ kịp thời xử lý các diễn biến bất thường của người bệnh.
- Sử dụng, bảo quản, vệ sinh phương tiện, máy móc, trang thiết bị được phân công, phát hiện những hỏng hóc và đề ra phương án xử trái kịp thời.
- Chịu trách nhiệm cá nhân về số thuốc và tài sản được phân công quản lý.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa
- Cẩn thận, chăm chỉ, tỉ mỉ
- Có khả năng làm việc độc lậ

Quyền lợi

- Cơ hội tham gia đào tạo phát triển nghề nghiệp.
- Ký hợp đồng thử việc và chính thức theo đúng quy định
- Tham gia BHXH đảm bảo phúc lợi xã hội.
- Lương theo thỏa thuận

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Văn hóa
Chăm sóc sức khỏe
Lương và tiền thưởng
Lương tháng 13
Bảo hiểm theo quy định
Đồng phục
Chế độ nghỉ phép
Học tập hoặc kỹ năng

Yêu cầu hồ sơ

Người đăng ký dự tuyển nộp 01 bộ hồ sơ bao gồm:
- Đơn xin việc
- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã - phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển
- Bản sao giấy khai sinh
- Bản sao hộ khẩu, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân
- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe
- Bản sao bằng tốt nghiệp phổ thông trung học có thẩm quyền chứng thực
- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ tin học, chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định hiện hành và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực, trường hợp người học tập được đào tạo hệ thống tín chỉ bảng điểm học tập theo thang điểm 4 phải có văn bản quy đổi về thang điểm 10 của cơ sở đào tạo, cấp bằng. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng việt và đã được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận tính pháp lý của văn bằng
- 02 ảnh 3x4

Nộp hồ sơ

Nộp trực tiếp: Phòng hành chính Tầng 3 BVDK Ngã Tư Hồ, địa chỉ: Số 5 Khu Bến Hồ – Thị trấn Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh

Năm 2018 đánh dấu bước ngoặt lớn đối với Phòng khám đa khoa Ngã Tư Hồ. Sau quá trình thẩm định nghiêm ngặt, Phòng khám đa khoa Ngã Tư Hồ chính thức được Bộ Y Tế phê duyệt hồ sơ và công nhận trở thành Bệnh viện đa khoa hạng III. Tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng, Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ luôn cố gắng phục vụ tốt hơn nữa để có thể chăm sóc sức khỏe toàn diện, chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người dân trên địa bàn Tỉnh Bắc Ninh cũng như các vùng lân cận, giáp ranh như: Văn Lâm – Hưng Yên, Gia Lâm – Hà Nội, Cẩm Giàng – Hải Dương, Bắc Giang,..

BỆNH VIỆN ĐA KHOA UY TÍN, THÔNG TUYẾN THẺ BẢO HIỂM Y TẾ TRÊN TOÀN QUỐC.

Tọa lạc tại Số 5 – Khu Bến Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh, đây được đánh giá là vị trí chiến lược của Huyện Thuận Thành bởi gần khu dân cư đông đúc, trình độ dân trí cao, kinh tế tương đối phát triển ổn định, hệ thống giao thông thuận lợi…. Bệnh viện có tổng diện tích xây dựng lên tới gần 3000 m2, được xây dựng theo mô hình bệnh viện đa khoa nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu về y tế cho người dân.

Ra đời với sứ mệnh cung cấp những dịch vụ y tế phù hợp với nhiều đối tượng người dân nên trong nhiều năm qua Bệnh viện đã trở thành đia chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và an toàn. Tại đây, bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe toàn diện, được tôn trọng và thấu hiểu, người bệnh cũng chính là kênh thông tin đắt giá phản hồi những hạn chế còn tồn tại trong quá trình hoạt động chuyên môn, phong cách phục vụ. Người bệnh chính là tấm gương phản ánh trung thực, khách quan để đánh giá chất lượng bệnh viện. Nhờ đó mà mỗi ngày chúng tôi đều cố gắng tiếp cận người bệnh tối đa để có thể nâng cao và đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh theo đúng phương châm “ Sức khỏe của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi” .

Với những ưu điểm vượt trội như trên, Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ tin cậy nơi khách hàng an tâm sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng, chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất.

Từ đầu năm 2019, BVĐK Ngã Tư Hồ đã được Bảo hiểm Việt Nam phê duyệt cho phép thanh toán tất cả các Thẻ Bảo hiểm y tế của người dân. Như vậy, người bệnh sẽ được hỗ trợ rất nhiều khi khám chữa bệnh tại đây. Không chỉ áp dụng đối với các thẻ đăng kí khám chữa bệnh ban đầu trong tỉnh Bắc Ninh, mà còn áp dụng với cả các thẻ đăng kí khám chữa bệnh ngoại tỉnh như: Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nội,…. Bệnh viện tiến hành điều trị Nội trú, lưu bệnh, điều trị ngoại trú với người bệnh Huyết áp, Tiểu đường hàng tháng. Trong kế hoạch phát triển, với nền tảng về đội ngũ chuyên gia đầu ngành từ các bệnh viện lớn, chúng tôi xây dựng đề án khám và cấp thuốc Hen cho người bệnh. Chúng tôi rất hi vọng sẽ sớm báo tin vui này tới đông đảo quý khách hàng.

DỊCH VỤ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CHẤT LƯỢNG

Nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe chuyên sâu toàn diện của người dân và giảm tải đối với các bệnh viện tuyến trên theo chủ trương của Đảng và Nhà nước, BVĐK Ngã Tư Hồ mang đến giải pháp y tế chất lượng cao với các chuyên khoa từ Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tim mạch, Ung bướu, các chuyên khoa lẻ Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt,…đến Chẩn đoán hình ảnh và Xét nghiệm cận lâm sàng… Bên cạnh đó, Bệnh viện còn triển khai đa dạng các hình thức phục vụ dịch vụ y tế như lấy mẫu xét nghiệm tại nhà; Khám bệnh theo mô hình Bác sĩ gia đình, dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí; Dịch vụ Khám sức khỏe định kỳ; Dịch vụ vận chuyển cấp cứu 24/24 giờ… mang đến cho người bệnh quy trình thăm khám và điều trị linh hoạt, chất lượng và chuyên nghiệp.

Từ 100 đến 500 người
Bệnh Viện Tư
Anh Kiên: 0869.891.115-0912.2236.808