Bác sĩ chuyên khoa Hồi sức cấp cứu

Bác sĩ chuyên khoa Hồi sức cấp cứu

Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh

Địa điểm làm việc : Nghệ An

Thỏa thuận 106 views - Hết hạn ngày: 25/03/2022 (Đã hết hạn)

Mô tả công việc

- Thực hiện công tác Khám chữa bệnh, điều trị và tư vấn bệnh nhân theo các vị trí được phân công: Bs khám bệnh, Bs điều trị khu nội trú tại bệnh viện theo quy định
- Báo cáo công việc theo yêu cầu và đặc thủ công việc
- Tham gia thường trực tại bệnh viện theo quy định
- Nghiêm chỉnh thực hiện quy chế cơ quan
- Thực hiện công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo
- Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành, chuyên môn liên quan
- Ưu tiên: Ưu tiên cho các ứng viên có kinh nghiệm làm việc, có Chứng chỉ hành nghề và trình độ chuyên môn sau đại học
- Các bằng cấp, chứng chỉ liên quan vị trí dự tuyển (Bằng cấp chuyên môn, ngoại ngữ, tin học,...)
- Có khả năng chịu được áp lực công việc cao, muốn gắn bó lâu dài với bệnh viện
- Tác phong nghề nghiệp, y đức tốt, có trách nhiệm và tận tâm trong công việc
- Kỹ năng giao tiếp ứng xử và tinh thần thái độ phục vụ người bệnh tốt

Quyền lợi

- Lương khởi điểm hấp dẫn và cạnh tranh theo năng lực, kinh nghiệm
- Được tham gia đóng BHXH, BHYT và BHTN theo quy định
- Được thưởng vào các dịp lễ, quà sinh nhật… theo quy định
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, văn minh lịch sự
- Được tạo điều kiện học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, phát triển bản thân và có cơ hội thăng tiến trong công việc
- Hàng năm được công ty cho đi tham quan du lịch

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Chăm sóc sức khỏe
Lương và tiền thưởng
Lương tháng 13
Bảo hiểm theo quy định
Chế độ nghỉ phép
Tăng lương
Học tập hoặc kỹ năng

Yêu cầu hồ sơ

- ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC tại Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh - Số 105 Đường Lý Thường Kiệt, TP.Vinh, Nghệ An
- Các ứng viên quan tâm tới công việc, vui lòng nạp hồ sơ qua 2 hình thức sau:
+ Gửi CV qua nút ứng tuyển
+ Hoặc trực tiếp liên hệ: Phòng Hành chính nhân sự, Bệnh viện Đa Khoa TTH Vinh, Số 105 Đường Lý Thường Kiệt, TP.Vinh, Nghệ An - Số điện thoại liên hệ: 02386.566.688

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH VINH
Tiền Thân của Bệnh viện Đa Khoa TTH Vinh là Bệnh Viện Nguyễn Minh Hồng được thành lập từ năm 2009 bởi cố bác sỹ - Đại biểu Quốc hội Nguyễn Minh Hồng với tên gọi Phòng khám đa khoa Nguyễn Minh Hồng, chủ yếu hoạt động vì từ thiện. Bệnh viện có Khoa khám bệnh, Khoa nội Tổng hợp và Khoa Y học dân tộc - Phục hồi chức năng.
Tháng 7 năm 2018 Trong kế hoạch nâng cao cơ sở vật chất, Bệnh viện đã được đầu tư xây dựng mới và đổi tên thành BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH VINH là bệnh viện thành viên của tập đoàn TTH GROUP với một khu nhà 4 tầng 2 khu nhà 2 để tăng cường các buồng bệnh, tổng diện tích hơn 2000 m2.
Với qui mô hơn 300 giường bệnh, Phòng chức năng, Khoa cận lâm sàng và Khoa lâm sàng. Cùng đội ngũ 100 bác sỹ ( BsCKII, BsCKI, ThsY, bác sĩ), điều dưỡng ( ĐDĐH, ĐDCĐ, ĐDTH) và cán bộ, nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, tận tâm. Hệ thống bệnh viện và Khoa khám của Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh tiếp nhận khám, chữa bệnh cho hơn 400 lượt bệnh nhân mỗi ngày, đã và đang góp phần lớn trong việc nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần giảm thiểu sự quá tải của các bệnh viện tuyến trên.
Trong những năm qua, Bệnh viện đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, phát triển chuyên môn kỹ thuật và nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh, dần dần lấy lại niềm tin của nhân dân tỉnh nhà. Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng của Bệnh viện luôn hết lòng thương yêu người bệnh, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu”, thực hiện tốt Quy tắc ứng xử trong cán bộ y tế, “đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.
Hiện tại bệnh viện đã áp dụng công nghệ thông tin cho nhiều hoạt động như khám, kê đơn thuốc, chỉ định xét nghiệm, lưu trữ bệnh án, viện phí... Có hệ thống wifi internet miễn phí phủ sóng toàn bộ bệnh viện.Cùng với sự chỉ đạo, lãnh đạo sát sao của Ban Giám đốc và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện, chất lượng chẩn đoán, điều trị, theo dõi và chăm sóc người bệnh đã được nâng cao rõ rệt.
Với khát vọng để cho mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Đa Khoa TTH Vinh vẫn đang nỗ lực không ngừng để xây dựng một hệ thống y tế hiện đạị, toàn diện, với sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao.
Chúng tôi cam kết ứng dụng y học tiên tiến và khoa học quản trị để mang lại kết quả lâm sàng và chuẩn mực chăm sóc tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Tối ưu hóa những trang thiết bị và tài sản hiện có, mở rộng các dịch vụ y tế, không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới, đầu tư thỏa đáng vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chuẩn mực chăm sóc y tế cho đơn vị vì lợi ích của bệnh nhân.
Tích cực làm việc dựa trên cơ sở đề cao tính chính trực và đạo đức nghề nghiệp, thúc đẩy sự tôn trọng, đảm bảo sự công bằng, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, những ứng xử phù hợp nhất và tuân thủ chặt chẽ nhất những nguyên tắc, chuẩn mực nghề nghiệp và qui định của Bộ Y tế.
Toàn thể cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa Khoa TTH Vinh không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, “giỏi về y thuật và sáng về y đức” đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế trở thành địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe của nhân dân tỉnh nhà và trong khu vực.

Từ 100 đến 500 người
Bệnh Viện Công
Phòng Hành chính nhân sự
Số 105 Lý Thường Kiệt, TP Vinh, Nghệ An