Bác sĩ đa khoa

Thỏa thuận 120 views - Hết hạn ngày: 22/10/2019 (Đã hết hạn)

Mô tả công việc

- Tham gia quá trình thăm khám bênh nhân
- Trực tiếp đưa ra phát đồ điều trị
- Các công việc phân công từ trưởng khoa
- Chi tiết trao đổi trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học
- Ngoại ngữ: Bậc 2 (B;A2)
- Tin học: Chuẩn CNTT
cơ bản (A,B,C)

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Học tập hoặc kỹ năng

Yêu cầu hồ sơ

1. Điều kiện đăng ký dự tuyển
Điều kiện chung:

– Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

– Từ đủ 18 tuổi trở lên;

– Có Phiếu đăng ký dự tuyển;

– Có lý lịch rõ ràng;

– Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm;

– Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;

Điều kiện bổ sung:

Người dự tuyển phải tốt nghiệp loại khá trở lên của hệ đào tạo 6 năm ngành Y đa khoa (Không tuyển dụng bác sĩ được đào tạo theo chính sách: cử tuyển, liên kết đào tạo, đào tạo theo địa chỉ sử dụng, dự bị dân tộc, người đã có quyết định tuyển dụng vào làm việc tại đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Phú Thọ).

Lưu ý: Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:

– Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

– Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

2. Hình thức, nội dung tuyển dụng

Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển

Nội dung: Xét tuyển được thực hiện theo 02 vòng:

– Vòng 1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham gia vào vòng 2.

– Vòng 2: Phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển. Thời gian phỏng vấn: 30 phút.

Lưu ý: Hội đồng xét tuyển không tổ chức ôn tập và cung cấp tài liệu xét tuyển.

Cách tính điểm và xác định người trúng tuyển được thực hiện theo quy định tại Nghị định 161/2018/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức và thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập.

Thời gian và địa điểm xét tuyển sẽ được thông báo sau.

Phí xét tuyển được thực hiện theo quy định hiện hành của Nhà nước.

Phiếu đăng ký dự tuyển:

Nộp hồ sơ

Thời hạn và địa điểm tiếp nhận:

Người dự tuyển nộp trực tiếp Phiếu đăng ký dự tuyển và giấy tờ có liên quan tại Phòng Tổ chức cán bộ, Tầng 10 – Nhà B, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ trong các ngày làm việc từ 7 giờ 00 phút ngày 23/9/2019 đến hết 16 giờ 30 phút ngày 22/10/2019.

Lưu ý:

– Chỉ tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển của người đã được cấp bằng tốt nghiệp chuyên môn; phiếu đăng ký phải ghi đầy đủ các thông tin kèm theo các giấy tờ quy định nêu trên. Không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển bị tẩy xóa và không ghi đầy đủ thông tin. Hồ sơ dự tuyển phải do trực tiếp người có nhu cầu xét tuyển nộp, khi nộp có ký nhận, không nhận qua trung gian.

– Phiếu đăng ký dự tuyển và các giấy tờ kèm theo được đựng trong túi hồ sơ bằng bìa cứng khổ 24x35cm và ghi rõ số điện thoại liên hệ.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ được thành lập từ năm 1965 với tên gọi là Bệnh viện cán bộ. Từ năm 2006 đến nay, Bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.
Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Phú Thọ là Bệnh viện tuyến cao nhất của tỉnh Phú Thọ, được xếp loại Bệnh viện hạng I với quy mô 2.000 giường bệnh, tổng số cán bộ viên chức Bệnh viện 1.564 cán bộ, trong đó Bác sỹ và Dược sỹ Đại học: 523 người; số điều dưỡng, NHS, KTV: 781 người; cán bộ khác: 260 người.

Từ 100 đến 500 người
Bệnh Viện Công
Phòng tổ chức cán bộ