Bác sĩ đa khoa-định hướng các chuyên ngành

Bác sĩ đa khoa-định hướng các chuyên ngành

Thỏa thuận 54 views - Hết hạn ngày: 13/10/2021 (Đã hết hạn)

Mô tả công việc

- Thực hiện công tác chuyên môn của bác sĩ, khám bệnh và chữa bệnh tại bệnh viện theo quy định
- Tham gia thường trực tại bệnh viện theo sự phân công
- Nghiêm chỉnh thực hiện quy chế cơ quan
- Thực hiện công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo
- Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ định hướng các chuyên ngành
- Các bằng cấp, chứng chỉ liên quan vị trí ứng tuyển
- Có khả năng chịu được áp lực công việc cao, muốn gắn bó lâu dài với bệnh viện
- Đạo đức tốt, có trách nhiệm với công việc được phân công
*Lưu ý:
- Với các bạn mới ra trường sẽ có cơ hội cử đi học định hướng chuyên ngành theo sở thích
- Bệnh viện sẽ hỗ trợ chi phí học tập, thời gian làm việc tại viện để có thêm thu nhập

Quyền lợi

- Lương, thưởng cạnh tranh, xứng đáng theo năng lực và vị trí việc làm
- Được tham gia đầy đủ các chính sách về bảo hiểm theo quy định của pháp luật
- Được hưởng đầy đủ các chính sách về đãi ngộ vật chất và phi vật chất của bệnh viện
- Được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Chăm sóc sức khỏe
Lương và tiền thưởng
Bảo hiểm theo quy định
Đồng phục
Chế độ nghỉ phép
Học tập hoặc kỹ năng

Nộp hồ sơ

Chi tiết vui lòng liên hệ:
- Ms Tâm: Phòng tổ chức hành chính - ĐT 0332675115
- Mr Tú: Chăm sóc khách hàng - ĐT 0983745115

Năm 2018 đánh dấu bước ngoặt lớn đối với Phòng khám đa khoa Ngã Tư Hồ. Sau quá trình thẩm định nghiêm ngặt, Phòng khám đa khoa Ngã Tư Hồ chính thức được Bộ Y Tế phê duyệt hồ sơ và công nhận trở thành Bệnh viện đa khoa hạng III. Tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng, Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ luôn cố gắng phục vụ tốt hơn nữa để có thể chăm sóc sức khỏe toàn diện, chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người dân trên địa bàn Tỉnh Bắc Ninh cũng như các vùng lân cận, giáp ranh như: Văn Lâm – Hưng Yên, Gia Lâm – Hà Nội, Cẩm Giàng – Hải Dương, Bắc Giang,..

BỆNH VIỆN ĐA KHOA UY TÍN, THÔNG TUYẾN THẺ BẢO HIỂM Y TẾ TRÊN TOÀN QUỐC.

Tọa lạc tại Số 5 – Khu Bến Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh, đây được đánh giá là vị trí chiến lược của Huyện Thuận Thành bởi gần khu dân cư đông đúc, trình độ dân trí cao, kinh tế tương đối phát triển ổn định, hệ thống giao thông thuận lợi…. Bệnh viện có tổng diện tích xây dựng lên tới gần 3000 m2, được xây dựng theo mô hình bệnh viện đa khoa nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu về y tế cho người dân.

Ra đời với sứ mệnh cung cấp những dịch vụ y tế phù hợp với nhiều đối tượng người dân nên trong nhiều năm qua Bệnh viện đã trở thành đia chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và an toàn. Tại đây, bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe toàn diện, được tôn trọng và thấu hiểu, người bệnh cũng chính là kênh thông tin đắt giá phản hồi những hạn chế còn tồn tại trong quá trình hoạt động chuyên môn, phong cách phục vụ. Người bệnh chính là tấm gương phản ánh trung thực, khách quan để đánh giá chất lượng bệnh viện. Nhờ đó mà mỗi ngày chúng tôi đều cố gắng tiếp cận người bệnh tối đa để có thể nâng cao và đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh theo đúng phương châm “ Sức khỏe của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi” .

Với những ưu điểm vượt trội như trên, Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ tin cậy nơi khách hàng an tâm sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng, chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất.

Từ đầu năm 2019, BVĐK Ngã Tư Hồ đã được Bảo hiểm Việt Nam phê duyệt cho phép thanh toán tất cả các Thẻ Bảo hiểm y tế của người dân. Như vậy, người bệnh sẽ được hỗ trợ rất nhiều khi khám chữa bệnh tại đây. Không chỉ áp dụng đối với các thẻ đăng kí khám chữa bệnh ban đầu trong tỉnh Bắc Ninh, mà còn áp dụng với cả các thẻ đăng kí khám chữa bệnh ngoại tỉnh như: Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nội,…. Bệnh viện tiến hành điều trị Nội trú, lưu bệnh, điều trị ngoại trú với người bệnh Huyết áp, Tiểu đường hàng tháng. Trong kế hoạch phát triển, với nền tảng về đội ngũ chuyên gia đầu ngành từ các bệnh viện lớn, chúng tôi xây dựng đề án khám và cấp thuốc Hen cho người bệnh. Chúng tôi rất hi vọng sẽ sớm báo tin vui này tới đông đảo quý khách hàng.

DỊCH VỤ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CHẤT LƯỢNG

Nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe chuyên sâu toàn diện của người dân và giảm tải đối với các bệnh viện tuyến trên theo chủ trương của Đảng và Nhà nước, BVĐK Ngã Tư Hồ mang đến giải pháp y tế chất lượng cao với các chuyên khoa từ Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tim mạch, Ung bướu, các chuyên khoa lẻ Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt,…đến Chẩn đoán hình ảnh và Xét nghiệm cận lâm sàng… Bên cạnh đó, Bệnh viện còn triển khai đa dạng các hình thức phục vụ dịch vụ y tế như lấy mẫu xét nghiệm tại nhà; Khám bệnh theo mô hình Bác sĩ gia đình, dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí; Dịch vụ Khám sức khỏe định kỳ; Dịch vụ vận chuyển cấp cứu 24/24 giờ… mang đến cho người bệnh quy trình thăm khám và điều trị linh hoạt, chất lượng và chuyên nghiệp.

Từ 100 đến 500 người
Bệnh Viện Tư
Phòng tổ chức hành chính 0332675115