Bác Sĩ Đa Khoa Hạng III- Khoa Mắt

Bác Sĩ Đa Khoa Hạng III- Khoa Mắt

Thỏa thuận 78 views - Hết hạn ngày: 13/10/2020 (Đã hết hạn)

Mô tả công việc

- Thực hiện công tác Khám và điều trị BN Mắt tại khoa do Bệnh Viện quy định
- Tham gia thường trực tại BV
- Nghiêm chỉnh thực hiện quy chế cơ quan
- Thực hiện công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo
- Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Bác Sĩ Đa Khoa Hạng III- Khoa Mắt
- Có sức khỏe tốt, đạo đức tốt
- Có văn bằng chứng chỉ phù hợp theo ngạch dự tuyển
- Có chứng chỉ ngoại ngữ bậc 2/6 (hoặc tương đương)
- Có chứng chỉ Ứng dụng thông tin cơ bản (hoặc tương đương)

Quyền lợi

- Cơ hội tham gia đào tạo phát triển nghề nghiệp.
- Ký hợp đồng thử việc và chính thức theo đúng quy định
- Tham gia BHXH đảm bảo phúc lợi xã hội.
- Lương căn bản + phụ cấp + chuyên cần + hoa hồng.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Văn hóa
Chăm sóc sức khỏe
Lương và tiền thưởng
Lương tháng 13
Phụ cấp đi lại
Bảo hiểm theo quy định
Phụ cấp thâm niên
Du Lịch
Đồng phục
Chế độ nghỉ phép
Tăng lương
Học tập hoặc kỹ năng

Yêu cầu hồ sơ

Người đăng ký dự tuyển vào viên chức ngành Y tế Lào Cai phải có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực theo yêu cầu của vị trí, chức danh dự tuyển; đảm bảo các điều kiện theo quy định tại Điều 22, Mục I, Chương III, Luật Viên chức và điều kiện của đơn vị dự tuyển, cụ thể như sau:
– Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:
– Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;
– Đủ 18 tuổi trở lên;
– Có phiếu đăng ký dự tuyển;
– Có lý lịch rõ ràng;
– Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp
– Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;
– Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ;
– Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.
Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:
– Không cư trú tại Việt Nam;
– Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
– Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục
.-Kinh phí, lệ phí: tổ chức kỳ thi tuyển, xét tuyển sử dụng từ nguồn thu lệ phí dự tuyển và ngân sách tỉnh cấp

Nộp hồ sơ

- Địa điểm: nhận phiếu đăng ký dự tuyển: Văn phòng Sở Y tế tỉnh Lào Cai (đường Chiềng On, phường Bình Minh, thành phố Lào Cai)
- Phiếu đăng ký dự tuyển đợt 2: Dự kiến ngày 14/9/2020 Đến 13/10/2020
* Mỗi đợt xét tuyển viên chức: Thực hiện theo 2 vòng như sau:
1. Vòng 1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại phiếu
đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì người dự tuyển được
tham dự vòng 2 quy định.
2. Vòng 2
- Phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.
- Điểm phỏng vấn hoặc thực hành được tính theo thang điểm 100.
- Thời gian phỏng vấn 30 phút.
- Không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn

Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai được thành lập trên cơ sở chia tách từ Bệnh viện Đa khoa số 1 tỉnh Lào Cai theo Quyết định số 3105/QĐ-UBND ngày 30/10/2012 của UBND tỉnh và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15 tháng 3 năm 2013. Ban đầu bệnh viện kế thừa 1 phần cơ sở vật chất và trang thiết bị của Bệnh viện Đa khoa số 1 tại địa chỉ: Đ. Hàm Nghi - P. Kim Tân - TP. Lào Cai - T. Lào Cai. Đến tháng 10/2018, bệnh viện chuyển về cơ sở mới với khang trang, sạch đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp tại số 001 - Đ.Võ Nguyên Giáp - P.Bình Minh - TP. Lào Cai - T. Lào Cai.
Là bệnh viện chuyên khoa hạng II của tỉnh về chuyên ngành Sản – Nhi với qui mô ban đầu 150 giường. Tổng số 139 cán bộ, trong đó có 21 bác sỹ sau đại học; 08 bác sỹ chuyên khoa định hướng; 22 Nữ hộ sinh; 34 điều dưỡng. Năm 2015, bệnh viện được tăng thêm 30 giường bệnh đưa số giường kế hoạch lên 180. Năm 2016, số giường kế hoạch là 210 giường và tăng lên 230 giường vào năm 2017. Từ năm 2018 đến hiện tại số giường thực kê của bệnh viện là 350 giường .
Về cơ cấu tổ chức: Bệnh viện gồm 19 khoa phòng với 209 cán bộ, viên chức, người lao động trong đó có 52 bác sỹ (03 bác sỹ chuyên khoa cấp II; 24 Thạc sỹ, BS, DS chuyên khoa cấp I) và 81 cán bộ đại học, cao đẳng; 76 cán bộ trung học;
Từ thời điểm thành lập ban đầu chỉ có khoa Nhi tổng hợp, khoa Cấp cứu, Khoa gây mê hồi sức, khoa Ngoại nhi – Liên chuyên khoa; khoa Xét nghiệm-CĐHA, Bệnh viện đã từng bước phát triển chia tách thành các chuyên khoa sâu như: khoa Hồi sức cấp cứu, khoa Hồi sức Sơ sinh, khoa Truyền nhiễm, khoa CĐHA, khoa Xét nghiệm. Riêng khối Sản đã thành lập mới 03 khoa: khoa Sản, khoa Phụ và Hỗ trợ sinh sản.
Bước đầu đi vào hoạt động trong điều kiện rất khó khăn về mọi mặt: nhân lực, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị; đặc biệt là năng lực chuyên môn chưa thực sự đáp ứng được với yêu cầu của một bệnh viện chuyên khoa Phụ Sản – Nhi của tỉnh. Tuy nhiên, sau gần 5 năm hoạt động Bệnh viện luôn hoàn thành và vượt các chỉ tiêu kế hoạch được giao, kết quả đạt được năm sau luôn cao hơn năm trước. Sở dĩ Bệnh viện có được sự phát triển như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu của Ban Giám đốc, tập thể cán bộ, viên chức và người lao động toàn viện, Bệnh viện Sản Nhi luôn nhận được sự quan tâm từ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các Sở, Ban, Ngành, đặc biệt là sự hỗ trợ về chuyên môn của các bệnh viện tuyến Trung ương. Năm 2015, bệnh viện đã chính thức trở thành bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Phụ sản và Bệnh viện Nhi Trung ương, đồng thời đánh dấu nhiều bước tiến quan trọng trong phát triển công tác chuyên môn.
Trong đó, về chuyên ngành nhi khoa bệnh viện nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ Bệnh viện Nhi Trung ương với các hoạt động: khảo sát nhu cầu đào tạo hàng năm, đào tạo liên tục theo nhu cầu của từng chuyên ngành, giám sát kết quả hoạt động đào tạo chuyển giao kỹ thuật sau đào tạo, đào tạo cầm tay chỉ việc tại chỗ.
Trong lĩnh vực sản phụ khoa, bệnh viện đã có những bước tiến quan trọng trong khám và điều trị vô sinh hiếm muộn. Năm 2015, em bé đầu tiên được ra đời dựa trên phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI đã thực hiện thành công tại bệnh viện.
Để phát huy kết quả đã đạt được và xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo cùng nhân dân trong và ngoài tỉnh. Thời gian tới Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Lào Cai tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm cụ thể như sau :
1. Xây dựng đội ngũ, xác định yếu tố con người là trọng tâm. Bệnh viện tiếp tục đào tạo bồi dưỡng cán bộ y tế giỏi về chuyên môn, giàu về y đức.
2. Triển khai các hoạt động để xây dựng Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai là bệnh viện vệ tinh khu vực Tây Bắc nhằm giảm tải cho Bệnh viện Nhi TW và Bệnh viện Phụ sản TW.

Từ 100 đến 500 người
Bệnh Viện Công
Phòng Tổ chức - Hành chính