Bác sĩ hạng III

Thỏa thuận 63 views - Hết hạn ngày: 06/05/2020 (Đã hết hạn)

Mô tả công việc

- Thực hiện tư vấn, thăm khám cho người bệnh
- Thực hiện chẩn đoán các bệnh trên bệnh nhân
- Trực tiếp điều trị cho người bệnh theo từng tình trạng bệnh lý
- Thực hiện một số thao tác, thủ thuật cần thiết
- Tham gia thường trực và hỗ trợ trực phòng khám theo lịch phân công của Trưởng khoa
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa
- Có sức khỏe tốt, đạo đức tốt
- Có văn bằng chứng chỉ phù hợp theo ngạch dự tuyển
- Có chứng chỉ ngoại ngữ bậc 2/6 (hoặc tương đương)
- Có chứng chỉ Ứng dụng thông tin cơ bản (hoặc tương đương)

Quyền lợi

- Cơ hội tham gia đào tạo phát triển nghề nghiệp.
- Ký hợp đồng thử việc và chính thức theo đúng quy định
- Tham gia BHXH đảm bảo phúc lợi xã hội.
- Lương căn bản + phụ cấp + chuyên cần + hoa hồng.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Văn hóa
Chăm sóc sức khỏe
Lương và tiền thưởng
Lương tháng 13
Phụ cấp đi lại
Bảo hiểm theo quy định
Phụ cấp thâm niên
Du Lịch
Đồng phục
Chế độ nghỉ phép
Tăng lương
Học tập hoặc kỹ năng

Yêu cầu hồ sơ

Người đăng ký dự tuyển nộp 01 bộ hồ sơ bao gồm:
- Đơn xin việc
- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận)
- Bản sao giấy khai sinh
- Bản sao hộ khẩu, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân
- Giấy chứng nhận sức khỏe
- Bản sao bằng tốt nghiệp phổ thông trung học có thẩm quyền chứng thực
- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ tin học, chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định
- 02 ảnh 3x4

Nộp hồ sơ

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tổ chức Cán bộ, Sở Y tế Lạng Sơn, địa chỉ số 50 phố Đinh Tiên Hoàng, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn
- Số điện thoại: (025) 3.812.258
- Email: congthongtindientu@langson.gov.vn

I. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Khởi nguồn từ Khoa lao, Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Năm 1967, Trạm Chống lao đã được hình thành trong muôn vàn khó khăn về cơ sở vật chất cũng như con người nhưng tập thể cán bộ lãnh đạo cũng như cán bộ viên chức (CBVC), người lao động đã vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

Năm 1986 khi mạng lưới y tế phòng chống lao hình thành, phát triển hệ thống từ tỉnh đến huyện trong toàn tỉnh, thực hiện khám phát hiện bệnh lao, quản lý điều trị bệnh nhân lao. Bệnh viện Chống lao Lạng Sơn được thành lập từ ngày 27/01/1986 và năm 2015 đổi tên thành Bệnh viện Lao và Bệnh phổi. Qua quá trình xây dựng và phát triển, với sự đổi mới về cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ chuyên môn kỹ thuật. Bệnh viện đã được nâng lên hạng II từ năm 2013. Với quy mô 120 giường, thực kê 209 giường. Về cơ cấu tổ chức gồm 3 phòng chức năng (P. TCHC-Kế toán, P. KHTH-CĐT, P. Điều dưỡng); 4 khoa lâm sàng (Khoa KB-HSCC, Khoa Bệnh phổi, Khoa Lao phổi, Khoa Lao ngoài phổi-HIV); 2 khoa cận lâm sàng ( Khoa Xét nghiệm, Khoa Chẩn đoán hình ảnh) và khoa Dược - vật tư y tế.

II. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ CỦA BỆNH VIỆN PHỔI

Thực hiện đầy đủ chức năng của Bệnh viện chuyên khoa hạng II tuyến tỉnh. Năm 2012 được Sở Y tế giao nhiệm vụ thực hiện và quản lý Chương trình phòng chống lao quốc gia và năm 2014 được giao nhiệm vụ triển khai Dự án phòng chống bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và Hen phế quản của tỉnh Lạng Sơn.

IV. NHÂN SỰ HIỆN TẠI

Tổng số cán bộ 90 trong đó biên chế: 72, Hợp đồng 18, gồm; 15 bác sỹ (trong đó có 01 BS.CKII, 07 BS.CKI); 05 Dược sỹ (01 DS.CKI, 01 DSĐH, 02 DSCĐ, 02 DSTH); 09 Y sỹ. 29 Điều dưỡng (trong đó; 03 cử nhân, 15 cao đẳng, 11 trung cấp); 08 kỹ thuật viên (trong đó; 02 cử nhân, 02 cao đẳng, 04 trung cấp) và 23 cán bộ khác.

V. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

- Đến năm 2018 Bệnh viện phổi tỉnh Lạng Sơn đạt chuẩn Bệnh viện Chuyên khoa hạng II có 140 giường bệnh; đến năm 2020 đạt 200 giường với trên 10 khoa phòng.

- Nâng cao chất lượng chuyên môn, chất lượng công việc chăm sóc toàn diện, phát triển được nhiều kỹ thuật mới và kỹ thuật vượt tuyến, đến 2020 thực hiện được trên 70% kỹ thuật phân tuyến của Bệnh viện chuyên khoa hạng II.

- Đội ngũ CB có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu trong từng lĩnh vực.

- Có cở sở hạ tầng khang trang trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho công tác chẩn đoán điều trị và tiên lượng bệnh, cho công tác kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện.

- Quản lý bệnh viện toàn diện bằng phần mềm công nghệ thông tin

- Nâng cao tinh thần thái độ phục vụ nhân dân, cải thiện đời sống của cán bộ viên chức.Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ CBVC của Bệnh viện, thế hệ này nối tiếp thế hệ khác đã cùng nhau đoàn kết vượt qua mọi khó khăn gian khổ, lao động không biết mệt mỏi trong công tác khám chữa bệnh, học tập, NCKH điều trị khỏi cho bao nhiêu người bệnh lao và các bệnh về phổi, đem lại niềm vui cho gia đình và xã hội. Đã bao lần Bệnh viện phải đi sơ tán, bao nỗi khó khăn vất vả mà thế hệ đi trước đã phải trải qua xây dựng nền móng vững chắc để ngày hôm nay những thế hệ tiếp nối sau phải học tập nhiều hơn nữa, tiếp thu những kiến thức mới, ứng dụng các thiết bị y tế hiện đại vào công tác khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng điều trị đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhân dân. Phát huy những truyền thống tốt đẹp của cha anh đi trước, những thành quả đã đạt được, CBVC Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Lạng Sơn quyết tâm đoàn kết, tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu trong tương lai sẽ ngang tầm với các Bệnh viện vùng của các tỉnh miền núi phía bắc về lĩnh vực lao và các bệnh về phổi. Toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện nguyện đem hết sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần vào sự phát triển phồn vinh của đất nước trong thời kỳ hội nhập.

V. KHEN THƯỞNG

Bệnh viện được UBND tỉnh tặng Bằng khen là Tập thể lao động xuất sắc các năm 2013, 2015, 2016.

Năm 2014 được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng Bằng khen “Đã có nhiều thành tích trong việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, Quy tắc ứng xử của ngành Y tế.

Năm 2017 được Thủ tướng Chính Phủ tặng cờ Thi đua của Chính phủ

Từ 100 đến 500 người
Bệnh Viện Công
Phòng Tổ chức Cán bộ