Bác sĩ Nội khoa

Thỏa thuận 96 views - Hết hạn ngày: 12/01/2020 (Đã hết hạn)

Mô tả công việc

- Khám và điều trị trên bệnh nhân.
- Lĩnh vực nội khoa.
- Chăm sóc khách hàng.
- Thực hiện một số thủ thuật.
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

- Bằng tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa hệ đào tạo 6 năm; có chứng chỉ Định hướng chuyên khoa Nội, Nội tiết; ưu tiên có chứng chỉ hành nghề đúng phạm vi chuyên môn.
- Vị trí làm việc: Khoa Nội tổng hợp;
- Ưu tiên: Bác sĩ chuyên khoa cấp I, Bác sĩ chuyên khoa cấp II, Thạc sĩ Bác sĩ.
- Có phẩm chất về y đức, giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm cao và chịu được áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi

- Trong quá trình công tác, bệnh viện luôn tạo điều kiện để đội ngũ nhân viên trẻ được học tập, trau dồi kinh nghiệm và thường xuyên được cử tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh ngày một tốt hơn.

- Định kỳ rà soát, bổ sung đội ngũ ứng viên trẻ có đầy đủ phẩm chất, năng lực vào danh sách quy hoạch, tạo nguồn, phát triển các chức vụ chủ chốt cho đơn vị.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Văn hóa
Chăm sóc sức khỏe
Lương và tiền thưởng
Bảo hiểm theo quy định
Phụ cấp thâm niên
Du Lịch
Đồng phục
Chế độ nghỉ phép
Tăng lương
Học tập hoặc kỹ năng

Yêu cầu hồ sơ

Người đăng ký dự tuyển nộp 01 bộ hồ sơ bao gồm:

a. Đơn xin việc;

b. Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã - phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

c. Bản sao giấy khai sinh;

d. Bản sao hộ khẩu, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân;

e. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe;

f. Bản sao bằng tốt nghiệp phổ thông trung học có thẩm quyền chứng thực;

g. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ tin học, chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định hiện hành và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực, trường hợp người học tập được đào tạo hệ thống tín chỉ bảng điểm học tập theo thang điểm 4 phải có văn bản quy đổi về thang điểm 10 của cơ sở đào tạo, cấp bằng. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng việt và đã được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận tính pháp lý của văn bằng;

h. 02 ảnh 3x4.

Nộp hồ sơ

Nộp hồ sơ bằng 2 cách:
- Cách 1: Bấm vào nút Ứng Tuyển trên trang Y Tế Việc để gửi CV
- Cách 2: Nộp trực tiếp tại Tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc ta luôn quan tâm tới công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân nói chung (CS&BVSKND) và chăm lo phát triển sự nghiệp Y tế nói riêng. Những bài viết, bài nói của Người thể hiện quan điểm chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với sự nghiệp Y tế, là căn cứ và là kim chỉ nam để xây dựng chiến lược phát triển sự nghiệp Y tế nước nhà.

Trong thư gửi Hội nghị cán bộ Y tế toàn quốc tháng 2 năm 1955, Người căn dặn cán bộ Y tế "Phải thật thà, đoàn kết, thương yêu người bệnh như anh em ruột thịt và xây dựng một nền y học của ta". Bức thư đó đã đi vào lịch sử của ngành Y tế và ngày Bác gửi thư 27 tháng 2 đã trở thành ngày truyền thống của Ngành "Ngày Thầy thuốc Việt Nam".

56 năm qua, một chặng đường chưa dài so với lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, nhưng ngành Y tế cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ đã thu được những thành tựu to lớn rất đáng tự hào. Trong quá trình xây dựng và phát triển đã kế thừa nền Y học dân tộc, tiếp thu thành tựu của Y học hiện đại, vận dụng sáng tạo vào thực tế Việt Nam để làm tốt việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, tuy nhiên quá trình phát triển đi lên vẫn còn những tồn tại và những thách thức cần được giải quyết. Nhìn một cách tổng quát ở nhiều góc độ khác nhau, Ngành Y tế cách mạng Việt Nam đã làm biến đổi một cách sâu sắc về tất cả các mặt từ nhận thức tư tưởng đến tổ chức bộ máy và phương thức hoạt động để mỗi cán bộ Y tế vừa hồng vừa chuyên, từ y tâm, y thuật cho đến y đức.

56 năm phục vụ nhân dân, phục vụ cách mạng, ngành Y tế Việt Nam, tỉnh Sơn La nói chung, Y tế Mộc Châu nói riêng đã đóng góp xứng đáng vào cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng xã hội chủ nghĩa. Từ giai đoạn tiền khởi nghĩa đến 2 cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, cán bộ y tế đã có mặt trên mọi nẻo đường Tổ quốc để phục vụ sức khoẻ bộ đội, nhân dân. Nhiều đồng chí đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Trong mỗi giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc, ngành Y tế đều có những phương châm quan điểm phù hợp nhằm mục đích phục vụ sản xuất, chiến đấu và góp phần nâng cao sức khoẻ nhân dân, nâng cao thể chất của con người Việt Nam.

Từ 50 đến 100 người
Bệnh Viện Công
Phòng Nhân Sự