Bác Sĩ Thẩm Mỹ (Nha Trang)

Bác Sĩ Thẩm Mỹ (Nha Trang)

Từ 1,000 VNĐ Đến 1,500 VNĐ 200 views - Hết hạn ngày: 31/08/2018 (Đã hết hạn)

Mô tả công việc

Tư vấn, chăm sóc và thực hiện dịch vụ chăm sóc da, dịch vụ thẩm mỹ cao cấp ứng dụng công nghệ Laser kết hợp ánh sáng theo tiêu chuẩn của Dr. Goh Seng Heng, Singapore.
Đảm bảo trách nhiệm thực hiện các dịch vụ chăm sóc da đã được công ty chuyển giao bí quyết kỹ thuật, công nghệ và đào tạo.
Chịu trách nhiệm tư vấn cho khách hàng đến trãi nghiệm lần đầu, khách hàng hiện hữu của thương hiệu toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ Công ty đang cung cấp với chất lượng tư vấn cao, theo đúng quy trình thực hiện, kiến thức, phác đồ điều trị đã được Công ty đào tạo và chuyển giao bí quyết.
Phối hợp với quản lý, nhân viên làm việc tại các chi nhánh ghi nhận, theo dõi và báo cáo kết quả điều trị của khách hàng qua từng đợt trị liệu nhằm có thể đánh giá kết quả thực hiện làm cơ sở tư vấn, đề xuất và cung cấp dịch vụ một cách thích hợp và hiệu quả

Yêu cầu công việc

Bác sĩ đa khoa có mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ (Ưu tiên bác sĩ có chuyên khoa da liễu).
Có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên
Ngoại hình dễ nhìn, da mặt đẹp, sức khỏe tốt.
Có khả năng giao tiếp và tư vấn khách hàng tốt.
Có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt sẽ được ưu tiên.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Học tập hoặc kỹ năng

PPP Laser Clinic là tập đoàn y khoa chăm sóc da hàng đầu đến từ Singapore, do bác sĩ Goh Seng Heng, chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ, Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Singapore thành lập. Bác sĩ Goh là một trong những người tiên phong trong việc đưa ứng dụng y học vào thẩm mỹ.

Hệ thống PPP Laser Clinic

Hệ thống PPP Laser Clinic đã có 13 văn phòng trải khắp Singapore. Các chi nhánh của PPP hiện đã có mặt tại Thượng Hải, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và đang mở rộng sang Nhật Bản và Ấn Độ

Từ 100 đến 500 người
Spa & Thẩm Mỹ Viện
Ms Hương