Bác sĩ YHCT hạng III

Thỏa thuận 73 views - Hết hạn ngày: 03/06/2020 (Đã hết hạn)

Mô tả công việc

- Khám chữa bệnh, phục hồi chức năng cho bệnh nhân tại bệnh viện theo quy định
- Nghiêm chỉnh thực hiện quy chế cơ quan
- Thực hiện công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo
- Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Bác sĩ Y học cổ truyền, định hướng phục hồi chức năng
- Có sức khỏe tốt, đạo đức tốt
- Có văn bằng chứng chỉ phù hợp theo ngạch dự tuyển
- Có chứng chỉ ngoại ngữ bậc 2/6 (hoặc tương đương)
- Có chứng chỉ Ứng dụng thông tin cơ bản (hoặc tương đương)

Quyền lợi

- Cơ hội tham gia đào tạo phát triển nghề nghiệp.
- Ký hợp đồng thử việc và chính thức theo đúng quy định
- Tham gia BHXH đảm bảo phúc lợi xã hội.
- Lương căn bản + phụ cấp + chuyên cần + hoa hồng.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Văn hóa
Chăm sóc sức khỏe
Lương và tiền thưởng
Lương tháng 13
Phụ cấp đi lại
Bảo hiểm theo quy định
Phụ cấp thâm niên
Du Lịch
Đồng phục
Chế độ nghỉ phép
Tăng lương
Học tập hoặc kỹ năng

Yêu cầu hồ sơ

- Người đăng ký dự tuyển viên chức nộp trực tiếp 1 phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu vào một vị trí việc làm tại bệnh viện. Người đăng ký dự tuyển viên chức phải khai đầy đủ các nội dung yêu cầu trong phiếu đăng ký dự tuyển tính đến thời điểm nộp phiếu và chịu trách nhiệm về tính chính xác của các nội dung kê khai trong phiếu
- Xét tuyển phỏng vấn:
a. Vòng 1:
+ Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí làm việc, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 2
b. Vòng 2:
+ Phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn của người dự tuyển
+ Phỏng vấn được tính theo thang điểm 100

Nộp hồ sơ

- Nộp trực tiếp tại Phòng Tổ chức cán bộ - Hành chính - Quản trị, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La
- Địa chỉ: Số nhà 343 Đường Lò Văn Giá, tổ 6, phường Chiềng Lề, TP. Sơn La, Sơn La
- Thời gian: 30 ngày, kể từ ngày 4.5.2020 đến 17 giờ 30 phút ngày 3.6.2020 trong giờ hành chính kể cả thứ bảy và chủ nhật
- Số điện thoại liên hệ Phòng Tổ chức cán bộ - Hành chính - Quản trị, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La: 02123799456 - 0973329664 - 0399578767, trong giờ hành chính để biết thêm chi tiết

Trong kháng chiến và lao động sản xuất, mỗi cán bộ công nhân viên chỉ lo làm việc để hoàn thành nhiệm vụ được giao là phục vụ bệnh nhân trong môi trường thiếu thốn đủ thứ. Không bao giờ lưu trữ các tư liệu, tài liệu để sau này viết sử. Hòa bình đã lập lại trên 30 năm nhưng cũng chưa thấy có cấp nào nói đến viết lịch sử của đơn vị, của địa phương mình.
Trong kháng chiến và lao động sản xuất, mỗi cán bộ công nhân viên chỉ lo làm việc để hoàn thành nhiệm vụ được giao là phục vụ bệnh nhân trong môi trường thiếu thốn đủ thứ. Không bao giờ lưu trữ các tư liệu, tài liệu để sau này viết sử. Hòa bình đã lập lại trên 30 năm nhưng cũng chưa thấy có cấp nào nói đến viết lịch sử của đơn vị, của địa phương mình.
Ngày 18 tháng 3 năm 2008, Đại hội Hội khoa học lịch sử của tỉnh lần thứ nhất đã có nghị quyết và các văn bản chỉ đạo thực hiện về viết sử cho cơ quan, đơn vị, địa phương.
Viện Điều dưỡng trước đây, Bệnh viện Điều dưỡng Phục hồi chức năng Ban chỉ đạo và các tiểu ban giúp việc nhằm sưu tầm, thu thập các tư liệu phục vụ cho việc viết lịch sử của đơn vị Viện điều dưỡng.
Thời gian qua đi, nhiều sự kiện và nhân chứng cũng biến thiên trong điều kiện đất nước có chiến tranh ác liệt, mọi người, mọi cơ quan, đơn vị từ Trung ương đến địa phương đều phải sơ tán vào các vùng nông thôn, rừng núi, hang động,... tránh sự bắn phá của máy bay Mỹ để làm việc và sinh sống. Đến nay, người còn, người mất, người đã nghỉ hưu, già yếu, hồi hương, chuyển vùng... nên việc sưu tầm tư liệu gặp rất nhiều khó khăn. Tỉnh có Trung tâm lưu trữ nhưng cũng chỉ thu thập, lưu trữ được những tư liệu trong thời gian gần đây, thiếu những tư liệu gốc xa hơn. Tổ biên tập và tiểu ban sưu tầm đã cố gắng hết sức nhưng cũng chỉ thuthập được tương đối các tư liệu của Viện điều dưỡng tỉnh Sơn La (cũ), Việnđiều dưỡng tỉnh Sơn La (cũ), Viện điều dưỡng khu Tây Bắc. Dù sao cũng mạnh dạn cho xuất bản cuốn sách mang tựa đề “kỷ yếu”, ghi lại những hoàn cảnh, sự kiện, nhân vật có tính xuất xứ, xuyên qua từng chặng đường, hoàn cảnh, thời gian.
Lần đầu tiên biên soạn cuốn sách có ý nghĩa lịch sử, tổ biên tập còn nhiều khiếm khuyết về tư liệu, về kỹ thuật. Thông qua bạn đọc có thể sẽ có những chi tiết bổ sung. Mong bạn đọc thông cảm, lượng thứ.

Từ 50 đến 100 người
Bệnh Viện Công
Phòng Tổ chức cán bộ - Hành chính - Quản trị