Bác sỹ Răng hàm mặt

Thỏa thuận 82 views - Hết hạn ngày: 06/03/2020 (Đã hết hạn)

Mô tả công việc

- Thực hiện tư vấn, thăm khám cho người bệnh
- Thực hiện chẩn đoán các bệnh trên bệnh nhân
- Trực tiếp điều trị cho người bệnh theo từng tình trạng bệnh lý
- Thực hiện một số thao tác, thủ thuật cần thiết
- Tham gia thường trực và hỗ trợ trực phòng khám theo lịch phân công của Trưởng khoa
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Bác sĩ Răng hàm mặt
- Có chứng chỉ hành nghề hoặc có kinh nghiệm trong môi trường Y tế
a. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ thành phần xã hội, tín người, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:
– Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
– Từ đủ 18 tuổi trở lên;
– Có đơn đăng ký dự tuyển;
– Có lý lịch rõ ràng;
– Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng; e) Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;
– Có trình độ ngoại ngữ phù hợp với vị trí tuyển dụng; h) Có trình độ tin học theo quy định;
– Hình thức: Không dị tật.
b. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:
– Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
– Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

Quyền lợi

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, chuyên nghiệp
- Thu nhập cạnh tranh, lương tháng 13, thưởng hiệu quả hoạt động kinh doanh, bảo hiểm nghề nghiệp, bảo hiểm sức khỏe.
- Hỗ trợ đồng phục, cơm trưa, sinh nhật, du lịch hàng năm, hoạt động team-building, đào tạo nâng cao chuyên môn hàng năm.
- Các quyền lợi khác theo chính sách của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Văn hóa
Chăm sóc sức khỏe
Lương và tiền thưởng
Lương tháng 13
Phụ cấp đi lại
Bảo hiểm theo quy định
Phụ cấp thâm niên
Du Lịch
Đồng phục
Chế độ nghỉ phép
Tăng lương
Học tập hoặc kỹ năng

Yêu cầu hồ sơ

– Phiếu đăng ký dự tuyển ( Theo mẫu tại Phụ lục số 1 ban hành kèm theo Nghị định 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính Phủ);

– Hồ sơ dự tuyển viên chức nộp tại Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa sau khi có thông báo tuyển dụng. Thành phần hồ sơ như sau:

– Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp (Công chứng dịch thuật sang tiếng Việt) và phải được Cục Khảo thí – Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận;

– Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 13/2007/TT- BYT ngày 21/11/2007 của BYT về hướng dẫn khám sức khỏe (Có thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

– Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực.

– Hai (02) phong bì có dán tem, có ghi địa chỉ người nhận và hai (02) ảnh cỡ 4×6 (nền tr ng) chụp không quá 6 tháng ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh.

– 01 bì đựng hồ sơ.

*Lưu ý: Bệnh viện chỉ nhận hồ sơ có đầy đủ các văn bằng chứng chỉ, giấy tờ hợp lệ theo thông báo và sẽ không hoàn trả hồ sơ nếu không đạt yêu cầu hoặc không trúng tuyển.

Nộp hồ sơ

Nộp hồ sơ bằng 2 cách:
- Cách 1: Bấm vào nút Ứng Tuyển trên trang Y Tế Việc để gửi CV
- Cách 2: Nộp trực tiếp tại Phòng Tổ chức cán bộ, Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa, KV II, phường Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Căn cứ Quyết định số 1296/QĐ-BYT, ngày 08/4/2016 của Bộ Trưởng Bộ Y tế về việc Ban hành Điều lệ Tổ chức và Hoạt động của Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hoà. Là Bệnh viện Hạng I, có Chức năng, Nhiệm vụ và Mô hình tổ chức như sau:

I. Chức năng:

Cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho người bệnh phong, người bệnh da liễu, bệnh lây qua đường tình dục, người bệnh HIV/AIDS ở tuyến cao nhất của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và một số bệnh đa khoa khác; tổ chức nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, hợp tác quốc tế và chỉ đạo tuyến về lĩnh vực chuyên môn của Bệnh viện theo sự phân công của cấp có thẩm quyền và theo quy định của pháp luật.

II. Nhiệm vụ:

1. Xây dựng chiến lược, quy hoạch tổng thể phát triển của Bệnh viện qua từng giai đoạn và kế hoạch hoạt động hàng năm của Bệnh viện, trình cấp có thẩm quyền thẩm định, phê duyệt.

2. Tổ chức cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh theo đúng phạm vi chuyên môn trong giấy phép hoạt động của Bệnh viện và quy định chuyên môn, quy chuẩn kỹ thuật; áp dụng kỹ thuật mới, phương pháp mới trong hoạt động khám bệnh, chữa bệnh; ứng dụng các thành tựu khoa học nhằm mở rộng quy mô, phạm vi hoạt động khám bệnh, chữa bệnh theo đúng quy định của pháp luật để phục vụ nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

3. Tổ chức nghiên cứu khoa học và công nghệ; ứng dụng, chuyển giao các kỹ thuật mới, phương pháp mới trong khám bệnh, chữa bệnh; tham gia nghiên cứu những vấn đề liên quan đến sức khỏe của người dân tại địa phương và trong cả nước; thực hiện dịch vụ khoa học theo quy định của pháp luật, ưu tiên đặc biệt về bệnh phong, da liễu, các bệnh lây qua đường tình dục và HIV/AIDS .

4. Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, viên chức y tế và chỉ đạo tuyến về lĩnh vực chuyên môn của Bệnh viện đối với các đơn vị y tế tuyến dưới theo sự phân công của cấp có thẩm quyền và theo quy định của pháp luật.

5. Là cơ sở đào tạo thực hành, tham gia đào tạo chuyên ngành phong, da liễu và một số chuyên khoa khác của các trường đại học, cao đẳng, trung học y tế.

6. Hợp tác với tổ chức, cá nhân nước ngoài trong việc khám bệnh, chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học và thực hiện các nhiệm vụ hợp tác quốc tế khác theo sự phân công, chỉ đạo của Bộ Y tế và các quy định của pháp luật.

7. Quản lý nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, kỹ thuật, trang thiết bị của Bệnh viện. Phối hợp với các tổ chức, cá nhân trong việc tổ chức thực hiện các dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh.

8. Tham gia, phối hợp với các cơ quan trong và ngoài ngành y tế thực hiện thường xuyên công tác phòng, chống dịch bệnh; khắc phục hậu quả thiên tai, thảm họa.

9. Thực hiện các hoạt động liên doanh, liên kết, dịch vụ, góp vốn, huy động vốn phù hợp với phạm vi lĩnh vực chuyên môn, khả năng của Bệnh viện và quy định của pháp luật.

10. Tự đánh giá chất lượng và chịu sự kiểm định chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của pháp luật; xây dựng, phát triển và tăng cường hệ thống bảo đảm chất lượng của Bệnh viện.

11. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Bộ Y tế và theo quy định của pháp luật.

Từ 100 đến 500 người
Bệnh Viện Công
Phòng Tổ chức cán bộ - 0905764065