Điều dưỡng

Thỏa thuận 106 views - Hết hạn ngày: 06/06/2020 (Đã hết hạn)

Mô tả công việc

- Thực hiện công tác điều dưỡng tại bệnh viện theo quy định
- Chăm sóc toàn diện trên bệnh nhân
- Hỗ trợ y-bác sĩ
- Nghiêm chỉnh thực hiện quy chế cơ quan
- Thực hiện công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo
- Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

• Trình độ: Cao đẳng Điều dưỡng trở lên;
• Ngoại hình: Ưa nhìn;
• Ưu tiên: Cử nhân Điều dưỡng, ứng viên có CCHN, chứng chỉ đào tạo định hướng chuyên khoa Mắt, TMH, Cấp cứu, Sản, .... hoặc các chuyên khoa lẻ khác.

Quyền lợi

- Cơ hội tham gia đào tạo phát triển nghề nghiệp.
- Ký hợp đồng thử việc và chính thức theo đúng quy định
- Tham gia BHXH đảm bảo phúc lợi xã hội.
- Lương căn bản + phụ cấp + chuyên cần + hoa hồng.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Văn hóa
Chăm sóc sức khỏe
Lương và tiền thưởng
Lương tháng 13
Bảo hiểm theo quy định
Đồng phục
Chế độ nghỉ phép
Học tập hoặc kỹ năng

Nộp hồ sơ

Nộp hồ sơ bằng 2 cách:
- Cách 1: Bấm vào nút Ứng Tuyển trên trang Y Tế Việc để gửi CV
- Cách 2: Nộp trực tiếp tại phòng Tổ chức hành chính, PKĐK MEDLATEC Thanh Xuân, số 3 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Mọi thắc mắc liên hệ:1900565656 - ext 5809

Tính đến nay (tháng 4/2019), MEDLATEC đã phát triển 16 văn phòng tại Hà Nội.

Bên cạnh lĩnh vực y tế, Công ty Công nghệ và Xét nghiệm Y học còn mở rộng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa qua việc thành lập Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn di sản tiến sĩ Việt Nam (năm 2008), nay là Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam (viết tắt HERITIST) tại số 26, đường Nghĩa Dũng, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội (nay ở số 561 đường Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Đồng thời, thành lập Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (viết tắt HERITIST Park) là hạt nhân của Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam, địa chỉ tại Xóm Tiềng, xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình.

Trung tâm có chức năng: Nghiên cứu, bảo tồn và lưu giữ những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể thông qua ký ức, tư liệu và hiện vật cá nhân của các nhà khoa học Việt Nam; còn Công viên được định hướng phát triển đa năng kết hợp hoạt động văn hóa và du lịch sinh thái với trưng bày giới thiệu sự phát triển của nền khoa học Việt Nam thông qua cuộc đời hoạt động khoa học của các nhà khoa học, đồng thời tôn vinh các nhà khoa học đã có những đóng góp xứng đáng cho khoa học và cho đất nước.

Đặc biệt, với định hướng hoạt động theo mô hình MEDLATEC Holding, hiện nay, MEDLATEC còn mở rộng hoạt động sang lĩnh vực khác như dược phẩm (MEDAZ Pharma), xây dựng (MEDICONS), công nghệ thông tin (MEDCOM),…

Thành tích
Ghi nhận những thành tích đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, liên tiếp nhiều năm liền Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh dự được nhận Bằng khen, Cờ thi đua của Bộ Y tế, Ủy ban Nhân dân Thành phố, cụ thể:

- Năm 2016, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân.

- Năm 2017, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba với thành tích xuất sắc trong khám, điều trị bệnh và tiên phong triển khai phòng khám bác sĩ gia đình.

- Năm 2018, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC được UBND thành phố Hà Nội trao giải thưởng Cúp Thăng Long và trở thành bệnh viện ngoài công lập duy nhất nhận được giải thưởng danh giá này. Cũng trong năm này, MEDLATEC vinh dự là Bệnh viện tư nhân đầu tiên được nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

Từ 10 đến 50 người
Phòng Khám Đa Khoa
Quỳnh Anh