Dược sĩ

Thỏa thuận 120 views - Hết hạn ngày: 05/05/2020 (Đã hết hạn)

Mô tả công việc

- Tham gia phân tích, đánh giá tình hình sử dụng thuốc;
- Tham gia tư vấn trong quá trình xây dựng danh mục thuốc an toàn, hợp lý và hiệu quả;
- Tham gia xây dựng các quy trình chuyên môn liên quan đến sử dụng thuốc: quy trình pha chế thuốc, hướng dẫn điều trị, quy trình kỹ thuật của bệnh viện;
- Phối hợp với Hội đồng thuốc và điều trị xây dựng quy trình quy trình giám sát sử dụng đối với các thuốc trong danh mục;
- Hướng dẫn và giám sát việc sử dụng thuốc trong bệnh viện; Thông tin thuốc cho người bệnh và cán bộ y tế;
- Tập huấn, đào tạo về dược lâm sàng;
- Theo dõi, giám sát phản ứng có hại của thuốc và là đầu mối báo cáo các phản ứng có hại của thuốc tai đơn vị theo quy định hiện hành;
- Tham gia các hoạt động, nghiên cứu khoa học và thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng khoa Dược.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Dược sĩ
- Có sức khỏe tốt, đạo đức tốt
- Có văn bằng chứng chỉ phù hợp theo ngạch dự tuyển
- Có chứng chỉ ngoại ngữ bậc 2 (hoặc tương đương)
- Có chứng chỉ Ứng dụng thông tin cơ bản (hoặc tương đương)

Quyền lợi

- Cơ hội tham gia đào tạo phát triển nghề nghiệp.
- Ký hợp đồng thử việc và chính thức theo đúng quy định
- Tham gia BHXH đảm bảo phúc lợi xã hội.
- Lương căn bản + phụ cấp + chuyên cần + hoa hồng.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Văn hóa
Chăm sóc sức khỏe
Lương và tiền thưởng
Du Lịch
Chế độ nghỉ phép
Học tập hoặc kỹ năng

Nộp hồ sơ

Liên hệ trực tiếp: Ms. Nhung (0984562168)

Health Việt Nam quán triệt sâu sắc và lấy quan điểm của Đảng về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân làm cương lĩnh xuyên suốt cho mọi hoạt động của Hệ thống, cụ thể là:

Nhận thức sâu sắc quan điểm “Sức khoẻ là vốn quý nhất của mỗi người dân và của cả xã hội. Bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ là nghĩa vụ, trách nhiệm của mỗi người dân, của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội, đòi hỏi sự tham gia tích cực của các cấp uỷ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, các ngành, trong đó ngành Y tế là nòng cốt”; Health Việt Nam ra đời phải là một bộ phận nòng cốt không thể tách rời của Hệ thống Y tế để thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm cao cả này.
Xuất phát từ quan điểm “Đầu tư cho bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân là đầu tư cho phát triển”, Health Việt Nam đã ưu tiên tập trung nguồn lực đầu tư vào hoạt động y tế. Tuy nhiên, do quy mô hệ thống lớn, sử dụng nguồn nội lực luôn là hạn chế, do đó, Health Việt Nam ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 để kết nối, huy động, sử dụng hiệu quả các nguồn lực sẵn có của hệ thống Y tế vào hoạt động bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân; phối kết hợp các cơ sở y tế và đội ngũ chuyên gia đầu ngành, đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế để cung cấp dịch vụ chất lượng cao, đặc biệt chú trọng cung cấp các dịch vụ vừa mang lại lợi ích nhiều nhất cho người dân, vừa giảm gánh nặng cho hệ thống y tế công như: tư vấn sức khỏe trực tuyến, hỗ trợ thăm khám từ xa (Telemedicine), hội chẩn trực tuyến và chăm sóc sức khỏe tại nhà, hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại nhà, truyền thông giáo dục sức khỏe cộng đồng trực tuyến; đào tạo liên tục, chuyển giao kỹ thuật trực tuyến…

Health Việt Nam coi trọng và cam kết hiện thực hóa quan điểm phát triển nền y học Việt Nam khoa học, dân tộc và đại chúng. Xây dựng hệ thống y tế công bằng, chất lượng, hiệu quả và hội nhập theo phương châm phòng bệnh hơn chữa bệnh; y tế dự phòng là then chốt, y tế cơ sở là nền tảng; y tế chuyên sâu đồng bộ và cân đối với y tế cộng đồng; gắn kết y học cổ truyền với y học hiện đại, quân y và dân y. Phát triển dược liệu, công nghiệp dược và thiết bị y tế.

Nhất quán thực hiện chủ trương bao phủ chăm sóc sức khoẻ và bảo hiểm y tế toàn dân của Đảng để mọi người dân đều được quản lý, chăm sóc sức khoẻ; được bảo đảm bình đẳng về quyền và nghĩa vụ trong tham gia bảo hiểm y tế và thụ hưởng các dịch vụ y tế. Tính đúng, tính đủ giá dịch vụ y tế và có cơ chế giá, cơ chế đồng chi trả nhằm phát triển vững chắc hệ thống y tế cơ sở, bảo đảm quyền lợi thỏa đáng cho các bên.

Health Việt Nam quán triệt sâu sắc quan điểm “Nghề y là một nghề đặc biệt, nhân lực y tế phải đáp ứng yêu cầu chuyên môn và y đức; cần được tuyển chọn, đào tạo, sử dụng và đãi ngộ đặc biệt” để xây dựng, bồi dưỡng và không ngừng hoàn thiện đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của mình theo chuẩn Ngành.

Health Việt Nam xây dựng hệ thống mạng lưới cơ sở rộng khắp, gần dân để chủ động tiếp cận cung cấp dịch vụ y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ tiện ích khác; luôn luôn bảo đảm an toàn, tiết kiệm và thuận tiện nhất cho người dân.

Từ 100 đến 500 người
Khác
Ms. Nhung