Kỹ thuật viên Sửa chữa trang thiết bị hình ảnh y tế

Kỹ thuật viên Sửa chữa trang thiết bị hình ảnh y tế

Thỏa thuận 93 views - Hết hạn ngày: 18/12/2019 (Đã hết hạn)

Mô tả công việc

Làm công tác chuyên môn.
Sửa chữa trang thiết bị hình ảnh y tế.
Các công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

Trình độ Cao đẳng Sửa chữa trang thiết bị hình ảnh y tế; Cao đẳng KTV Hình ảnh. (ưu tiên ứng cử viên đã có chứng chỉ hành nghề).
Nhanh nhẹn, hoạt bát.
Có khả năng làm việc độc lập.
Có tinh thần hợp tác, làm việc nhóm tốt.
Khả năng giao tiếp tốt.
Có phẩm chất về y đức, giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm cao và chịu được áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi

Được tạo điều kiện thuận lợi trong công việc và được hưởng chính sách định hướng phát triển nghề nghiệp.
Được hưởng bảo hộ lao động và được làm việc trong điều kiện về an toàn lao động .
Thưởng các ngày nghỉ Lễ, Tết theo chính sách đãi ngộ của Trung tâm.
Được hưởng đầy đủ các quyền lợi: BHYT, BHXH, BHTN, nghỉ giữa giờ, nghỉ lễ, nghỉ phép năm, nghỉ việc riêng, nghỉ bệnh, chế độ thai sản… theo Luật lao động.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Văn hóa
Chăm sóc sức khỏe
Lương và tiền thưởng
Bảo hiểm theo quy định
Phụ cấp thâm niên
Du Lịch
Chế độ nghỉ phép
Học tập hoặc kỹ năng

Yêu cầu hồ sơ

Người đăng ký dự tuyển nộp 01 bộ hồ sơ bao gồm:

a. Đơn xin việc;

b. Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã - phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

c. Bản sao giấy khai sinh;

d. Bản sao hộ khẩu, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân;

e. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe;

f. Bản sao bằng tốt nghiệp phổ thông trung học có thẩm quyền chứng thực;

g. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ tin học, chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định hiện hành và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực, trường hợp người học tập được đào tạo hệ thống tín chỉ bảng điểm học tập theo thang điểm 4 phải có văn bản quy đổi về thang điểm 10 của cơ sở đào tạo, cấp bằng. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng việt và đã được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận tính pháp lý của văn bằng;

h. 02 ảnh 3x4.

Nộp hồ sơ

Nộp hồ sơ bằng 2 cách:
- Cách 1: Bấm vào nút Ứng Tuyển trên trang Y Tế Việc để gửi CV
- Cách 2: Nộp trực tiếp tại đường 19/5, khóm 7, thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời Trần Văn Thời tiền thân là Ban Y tế Thể dục thể thao huyện Trần Văn Thời được thành lập từ 5/1979. Với một cơ sở y tế mới hình thành chỉ vài căn nhà lá và tổng số cán bộ là 19 người, có 2 Y sĩ còn lại là y tá, cứu thương, dược tá và tạp vụ.

Đến năm 1985, Ban Y tế Thể dục thể thao được đổi tên là Phòng Y tế và Năm 1988 Phòng Y tế được đổi tên thành Trung tâm Y tế. Đây là mô hình hoạt động mới, có những bước phát triển vững chắc hơn, cơ sở vật chất được nâng cấp và xây dựng mở rộng hơn, máy móc trang thiết bị giúp cho chẩn đoán và điều trị từng bước được trang bị khá đầy đủ, cán bộ luôn được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và công tác quản lý. Nhìn chung cơ bản đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân thời bấy giờ.

Thực hiện Nghị định số 172/2004/NĐ-CP, ngày 29/9 /2004 của Chính phủ, ngày 01/01/2006, Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời được tách ra từ Trung Tâm Y Tế, thực hiện vị trí, chức năng, nhiệm vụ của bệnh viện đa khoa hạng III, nhiệm vụ chính là cấp cứu, khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn huyện Trần Văn Thời và khu vực lân cận.

Nhằm thực hiện đề án nâng cấp Bệnh viện Đa khoa tuyến huyện của Bộ Y tế giai đoạn 2005 – 2008. Căn cứ vào thực trạng và sự cần thiết để phục vụ người bệnh, Bệnh viện Đa khoa huyện lên thành Bệnh viện Đa khoa khu vực Trần Văn Thời theo Quyết định số 189/QĐ-CT UB, ngày 08/12/2006 của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau và đi vào hoạt động đến ngày 01/10/2016, Bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời.


Ngày 9/9/2019, Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời được nâng hạng Bệnh viện hạng III lên Bệnh viện hạng II theo Quyết định số 1512/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau.

Từ 50 đến 100 người
Bệnh Viện Công
Phòng Nhân Sự