Trình Dược Viên ngành hàng Vacxin sinh phẩm y tế

Trình Dược Viên ngành hàng Vacxin sinh phẩm y tế

Thỏa thuận 114 views - Hết hạn ngày: 02/05/2020 (Đã hết hạn)

Mô tả công việc

- Giới thiệu các sản phẩm, dược phẩm, vắc xin của Tập đoàn tới các khách hàng trong địa bàn đươc phân công.

- Xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng.

- Thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, chính xác các chương trình xúc tiến bán hàng, marketing, chăm sóc khách hàng và đề xuất các hoạt động nhằm nâng cao khả năng bán hàng tại các địa bàn phụ trách.

- Tuân thủ nghiêm túc quy trình bán hàng và quy chế Tập đoàn đã ban hành.

- Báo cáo đầy đủ công việc theo tuần/tháng và kiến nghị những vấn đề cần giải quyết theo yêu cầu công việc, khách hàng cho quản lý cấp trên theo kế hoạch và khi đột xuất.

- Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Giới tính: cả nam và nữ. Ưu tiên: Nam.

- Bằng cấp: tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên đối với các trường thuộc ngành Y - Dược hoặc tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên đối với các trường thuộc ngành Kinh tế, Xã hội.

- Giọng nói chuẩn, rõ ràng, rành mạch, không nói ngọng, nói lắp, nói theo khẩu ngữ địa phương.

- Sử đụng máy tính thành thạo, nhanh nhẹn, hoạt bát, có sức khỏe tốt.

- Ưu tiên những ứng viên có hộ khẩu thường trú, tạm trú ở: Bình Phước.

Quyền lợi

- Đóng BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. Chế độ nghỉ lễ Tết, đi du lịch hằng năm.

- Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết.

- Được tham gia các hoạt động team building và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn.

- Cơ hội thăng tiến, phát triển cao.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Văn hóa
Chăm sóc sức khỏe
Lương và tiền thưởng
Lương tháng 13
Đồng phục
Tăng lương
Học tập hoặc kỹ năng

Yêu cầu hồ sơ

CV ghi đầy đủ thông tin kèm theo chứng nhận liên quan

Nộp hồ sơ

Mọi chi tiết và nộp hồ sơ xin liên hệ: 0988778765 Mr Hùng

Được thành lập tháng 7/2001 với tên gọi là Công ty cổ phần Dược phẩm Đức Minh viết tắt (ALMEDIC JSC). Đến tháng 7/2007 ALMEDIC JSC trở thành hệ thống công ty Mẹ - Con với 9 thành viên hoạt động trên cả nước Việt Nam. ALMEDIC JSC tập trung vào lĩnh vực kinh doanh thương mại phục vụ ngành Y tế theo 3 nhóm sản phẩm chính là vắc xin, sinh phẩm chẩn đoán và dược phẩm.

Năm 2007 khi Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Tổ chức thương mại thế giới. Đứng trước cơ hội và thách thức Ban giám đốc ALMEDIC JSC quyết định tái cấu trúc thành lập Tập đoàn y tế AMV (AMV Group).

AMV Group tập trung trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển thương mại, hợp tác quốc tế và đầu tư theo 5 ngành hàng chính là vắc xin, sinh phẩm chẩn đoán, dược phẩm, thực phẩm chức năng và dịch vụ y tế.
✪ Sau hơn 18 năm AMV Group đã liên tục phát triển và mở rộng hệ thống sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu và đầu tư với 07 công ty thành viên, 20 chi nhánh, văn phòng đại diện ở trong và ngoài nước.

✪ AMV Group là một tập đoàn Y tế phát triển theo hướng chuyên nghiệp và ngày càng vững mạnh, một phần quan trọng cho sự phát triển đó chính là thành quả của nhịp độ làm việc tích cực và kết nối đồng bộ của các Đơn vị/khối, phòng ban trong Tập đoàn.


Các dự án thành phần đã và đang tiếp tục được triển khai rộng rãi như: Dự án 49 phòng tiêm chủng đạt tiêu chuẩn SAFPO hợp tác với các đối tác công trong ngành y tế Dự phòng, dự án 51 phòng tiêm đạt tiêu chuẩn POTEC liên kết với các đối Bệnh viện và đối tác tư. Dự án 5 phòng khám đa khoa GENTICAL với nguồn nhân lực giầu kinh nghiệm và 05 Trung tâm xét nghiệm FASTEX-Labo với các trang thiết bị hiện đại có thể khám và xét nghiệm hàng nghìn lượt mỗi ngày. Dự án 500 điểm chăm sóc sức khoẻ tại chỗ POC. Dự án chuỗi 25 nhà thuốc mang thương hiệu Pharmaket. Dự án nuôi trồng và bảo tồn giống gốc dược liệu DONGSON. Dự án hợp tác chuyển giao công nghệ để sản xuất trong nước và xuất khẩu nhằm bình ổn giá và chia sẻ thêm giá trị với các đối tác trong chuỗi cung ứng.

Từ 100 đến 500 người
Công Ty Dược
Mr Hùng