Giới Thiệu Về Mạng Xã Hội Việc Làm Y Tế Việc

     

GIỚI THIỆU

YteViec.com - Mạng xã hội tuyển dụng Y Tế đầu tiên tại Việt Nam

 

 Mạng xã hội tuyển dụng YteViec.com

 

   YteViec là trang thông tin điện tử tuyển dụng chuyên về Y Tế hàng đầu và lâu đời nhất Việt Nam - thấu hiểu rằng người tìm việc không chỉ cần một công việc, mà hơn thế nữa còn là cơ hội phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Do đó, chúng tôi - những người đã từng phải vất vả đi tìm việc cũng như vất vả tìm ứng viên khi đã trở thành doanh nghiệp, chúng tôi tạo ra Y Tế Việc để giúp bạn thực tập sinh, sinh viên và ứng viên dễ dàng tìm được công việc phù hợp. Với hơn 5.000 việc làm được đăng tuyển mỗi năm - con số khổng lồ mà chưa có một website việc làm nào về Y Tế tại Việt Nam có thể phá kỷ lục - cùng hàng ngàn bài viết và bí quyết về thăng tiến nghề nghiệp trên yteviec.com, chúng tôi sẽ đồng hành cùng tất cả người tìm việc là y bác sĩ, dược sĩ cử nhân và nhà tuyển dụng Việt Nam cùng thực hiện giấc mơ sự nghiệp của cá nhân và doanh nghiệp.

TẦM NHÌN

   Trở thành mạng xã hội tuyển dụng uy tín và chất lượng số 1 về Y Tế tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

- Đối với thị trường: Cung cấp các thông tin việc làm, dịch vụ tư vấn tuyển dụng xác thực và chất lượng về Y Tế cho nhà tuyển dụng và người lao động. 

- Đối với đối tác: Cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy” của các đối tác.

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. 

- Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng nghiệp, đào tạo tuyển dụng, giới thiệu việc làm cho người lao động, đặc biệt là thị trường lao động sơ cấp

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

- Đối với Ứng Viên: Với phương châm "Your career, We care!" chúng tôi mong muốn được hỗ trợ các bạn ứng viên tìm được công việc đúng với sở trường và khả năng của bản thân. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ các bạn là các Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân Y tế tương lai định hướng về cộng việc cũng như cơ hội trong tương lại.

- Đối với Nhà Tuyển Dụng: Bằng kỹ năng và kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên trải dàì cả nước, chúng tôi mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

NHỮNG DẤU ẤN

YteViec.com được phát triển trên nền tảng ứng dụng công nghệ MẠNG XÃ HỘI cho phép các đối tượng tham gia tương tác, kết nối và cập nhật kịp thời các thông tin việc làm uy tín, chất lượng; các chính sách, tin tức thị trường lao động trong và ngoài nước với hỗ trợ của hệ sinh thái YteViec.com.

Mạng xã hội tuyển dụng MyWork

Trong hệ sinh thái YteViec, các chương trình hợp tác với các trường đại học, cao đẳng, bệnh viện, phòng khám, công ty và các trung tâm đào tạo nhằm trang bị các kiến thức cần thiết cũng như định hướng - hướng nghiệp, là hoạt động nổi bật nhất và mang đến nhiều giá trị, tạo điều kiện và giới thiệu việc làm thành công cho rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp.

NHỮNG DỊCH VỤ CHÍNH 

 1. Dành cho ứng viên (UV): 
   - Tìm việc và nộp hồ sơ trực tiếp:  Với hơn 100+ việc làm được nhà tuyển dụng đăng tuyển trên trang mỗi ngày, đây sẽ là nơi không còn gì tốt hơn để UV tìm được công việc phù hợp với kinh nghiệm của bản thân, UV sau khi tìm được công việc phù hợp có thể dễ dàng nộp hồ sơ để ứng tuyển thông qua trang chúng tôi. Hồ sơ UV sẽ đến khách hàng một cách nhanh nhất và được xếp vào loại ưu tiên xem xét phỏng vấn. 
   -  Đăng hồ sơ: Ứng viên muốn tìm việc có thể đăng hồ sơ lên trang YteViec.com để được NTD săn đón một cách chủ động thay vì chờ UV nộp hồ sơ. 
 
 2. Dành cho nhà tuyển dụng (NTD): 
 - Đăng tuyển dụng: Chúng tôi cung cấp cho nhà tuyển dụng, khách hàng những bản tin tuyển dụng nhanh nhất, hấp dẫn nhất và tối ưu hóa để đến được với ứng viên một cách nhanh chóng và phù hợp.
 - Tìm hồ sơ: Nhà tuyển dụng có thể tạo tài khoản nhà tuyển dụng MIỄN PHÍ, sau đó có vào mục tìm ứng viên để tìm kiếm chủ động những UV mà NTD đang cần, với tập hồ sơ hiện tại hơn 5,000+  và hơn 100 hồ sơ đăng mới mỗi ngày với mục đích được các NTD săn đón một cách nhanh chóng. 
 - Quảng bá doanh nghiệp: Chúng tôi cung cấp cho quí khách hàng dịch vụ này để quí doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh bằng cách đặt Logo, hình ảnh, video tại trang chính, thông tin này sẽ được làm nổi bật trên trang YteViec.com, người dùng sẽ dễ dàng bắt gặp ngay khi truy cập. 

LIÊN HỆ

Email: contact@yteviec.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Yteviec/